TRUNG TÂM Ô TÔ TẢI, BUS THACO - THANH HÓA

Nằm trong kế hoạch thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm Ô tô Tải, Bus với định hướng “showroom thông minh, xưởng dịch vụ hiện đại” trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco – Thanh Hóa là một trong những trung tâm quy mô được Thaco đầu tư xây dựng bài bản và hiện đại tại khu vực Bắc Trung Bộ. Sự có mặt của trung tâm đã mang đến cho khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Tọa lạc tại xã Hoằng Qùy, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco - Thanh Hóa nằm trên tuyến quốc lộ 1A - cầu nối giao thông Bắc - Nam, tập trung lưu lượng giao thông lớn cả về vận tải hàng hóa và vận tải hành khách. Nằm ở vị trí cửa ngõ thành phố Thanh Hóa, tập trung các khu công nghiệp và gần các khu kinh tế lớn của tỉnh, Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco – Thanh Hóa đáp ứng tối đa các dịch vụ hoạt động giao thông vận tải đồng thời là trung tâm sửa chữa lớn cho khách hàng tại địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận.
Trung tâm Ô tô Tải Bus Thaco - Thanh Hóa được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 23.000m2, gồm 3 showroom liền kề theo từng thương hiệu, kết hợp xưởng dịch vụ chuyên biệt, được xây dựng và thiết kế hiện đại với công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0:

  • Showroom Fuso có diện tích gần 1000m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Fuso toàn cầu, trưng bày xe Mitsubishi Fuso và các dòng xe tải nhỏ của Thaco.
  • Showroom Bus được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Thaco Bus hoàn toàn mới, với diện tích hơn 800m2 phục vụ trưng bày các dòng xe Bus Thaco và xe bus Fuso.
  • Showroom Foton được thiết kế theo chuẩn nhận diện Foton toàn cầu, diện tích 1000m2 phục vụ trưng bày các dòng xe Ollin, Forland, Auman, Foton M4, xe chuyên dụng và sơmi rơmooc.

Xưởng dịch vụ được xây dựng trên diện tích 5.481m2 với hệ thống trang thiết bị hiện đại, gồm khu vực phòng chờ, phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng và xưởng sửa chữa. Các khu vực chức năng được bố trí khoa học với 42 khoang hiện đại, trong đó bao gồm các khoang sửa chữa - bảo dưỡng nhanh, bảo dưỡng định kỳ, phòng sơn chuyên biệt, phòng kiểm tra xe trước khi xuất xưởng…, đáp ứng các hoạt động bảo dưỡng - bảo hành - sửa chữa chuyên nghiệp cho các dòng xe tải, bus, đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, môi trường.
Cửa hàng phụ tùng tại hệ thống xưởng chuyên cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa tại xưởng cũng như đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng. Công suất tiếp nhận của xưởng sửa chữa đạt trung bình 40.000 lượt/năm. Xưởng dịch vụ tiếp nhận xe từ 2 cổng, một dành riêng cho xe tải Foton, cổng còn lại tiếp nhận các dòng xe Mitsubishi Fuso, xe tải nhỏ và xe Bus Thaco.
Việc đầu tư xây dựng Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco – Thanh Hóa đã góp phần hoàn thiện chiến lược xây dựng hệ thống các trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco trên cả nước, chuẩn hóa hệ thống phân phối và cung cấp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Việc đưa vào vận hành trung tâm cũng mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng như khu vực Bắc Trung Bộ. Dự kiến đến cuối năm 2019, sẽ có 22 Trung tâm ô tô tải, Bus Thaco được đưa vào vận hành tại các khu vực khác trải đều trên cả nước.
Bên cạnh đó, để tạo thêm sự thuận lợi cho khách hàng, Trung tâm ô tô Tải Bus Thaco - Thanh Hóa đã tổ chức thêm điểm bán hàng – showroom Thọ Xuân đặt tại xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa (Ngã tư đường mòn Hồ Chí Minh, gần nhà máy đường Lam Sơn), phục vụ tối đa nhu cầu sở hữu các sản phẩm xe tải, bus Thaco tại khu vực này.
Trung tâm ô tô Tải Bus Thaco - Thanh Hóa trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Kinh doanh xe: 0933 805 599
Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 805 136
Cung cấp phụ tùng: 0933 805 825